Offline CityExpress gặp gỡ anh em Shipper tại Hà Nội

August 27, 2018

Chiều ngày 26/08/2018, CityExpress đã tổ chức buổi gặp gỡ đối tác tài xế tại Hà Nội. Với không khí cởi mở, đầm ấm, buổi  "offline" đầu tiên này đã diễn ra hết sức tốt đẹp, trên cả phương diện đối tác - lẫn tinh thần của những con người đang cùng chung chí hướng về một mục tiêu hoàn thiện dịch vụ.

Đến với buổi gặp gỡ, là các đối tác tài xế Shipper đã đồng hành cùng CityExpress trong thời gian vừa qua. Trong suốt 3 giờ, nhiều ý kiến và cả những băn khoăn của các tài xế  đã được giải đáp và ghi nhận.

Chắc chắn những ý kiến quý giá này sẽ là "bảng chỉ dẫn" đắc lực cho CityExpress trên con đường hoàn thiện dịch vụ, trở thành dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên thị trường.Với thành công từ buổi "offline" đầu tiên, CityExpress sẽ xây dựng thành một hoạt động mang tính định kỳ, không chỉ ở riêng Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành phố khác.

Hẹn gặp các đối tác tài xế tại TP Hồ Chí Minh trong một ngày không xa!

Cùng CityExpress xem lại 1 vài hình ảnh của buổi gặp gỡ đáng nhớ này nhé:

Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi Offline City Express Ha Noi