Giao hàng nội thành cực nhanh trong ngày với City Express

July 23, 2018

Siêu Chuyển Phát 3 trong 1 - CityExpress​

Tháng 06/2018, Thành Hưng đã chính thức ra mắt thêm dịch vụ chuyển phát hàng hóa với những tiến bộ đột phá mang tên Siêu Chuyển Phát 3 trong 1 - CityExpress. CityExpress được thành lập với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, kết hợp nền tảng công nghệ để giải quyết bài toán giao hàng của thị trường thương mại điện tử Việt Nam hiện nay. 

Giao hàng nội thành City Express

Thay vì phải lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau cho một nhu cầu thì giờ đây, khách hàng chỉ cần gọi CityExpress. Từ những bưu phẩm nhỏ như thư từ, cho đến những vật phẩm cồng kềnh. Từ những gói hàng hỏa tốc nội đô cho đến các bưu phẩm gửi đi các tỉnh của mọi miền tổ quốc. 

Tận dụng tối đa những lợi thế vốn có về số lượng taxi tải lớn nhất Việt Nam, con người cũng như những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải nhẹ đô thị, dịch vụ giao hàng nội thành của Thành Hưng ra mắt với giá cước vô cùng hợp lý. 

Khách hàng 

Nếu bạn nghĩ kinh doanh online cần rất ít vốn, dễ mở, dễ bán, dễ truyền thông, điều đó đúng nhưng chưa đủ. Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng về dịch vụ đi kèm cũng là một phần cực kỳ quan trọng để “hút” khách hàng đến gần bạn hơn.

tối ưu chi phí với City Express

Giao hàng là một dịch vụ đi kèm không thể thiếu nếu bạn kinh doanh online. Chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ giao hàng nội thành tối ưu nhất để tiết kiệm được chi phí vận chuyển khi mua bán online.

Thế mạnh của City Express

Với nền tảng công nghệ thông tin, City Express luôn hướng đến việc cải thiện nâng cấp hệ thống để mang đến dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng

  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Đội ngũ shipper được đạo tạo bài bản, đặc biệt chú trọng việc giao tiếp với khách hàng
  • Hệ thống quản lý đơn hàng chặt chẽ, chính xác.
  • Miễn phí COD , báo cáo và chuyển tiền thu hộ từ 1-2 ngày

Đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế, công ty vận chuyển hàng hóa City Express xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng nội thành. Tập trung vào thị trường Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng.

giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa

Đón đầu 2 thị trường mạnh nhất  cả nước là Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh bằng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ giao hàng nhanh tại Hà Nội của City Express giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa TP. HCM <-> Hà Nội mà vẫn tiết kiệm chi phí, thủ tục đơn giản.

Khách hàng chỉ cần gọi điện nhờ City Express chuyển hàng đến Hà Nội, đội ngũ nhân viên tại TP. HCM chuyển hàng đến Hà Nội và tại Hà Nội có nhân viên giao hàng của City Express sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, City Express – dịch vụ giao hàng nhanh toàn quốc cũng vận chuyển, vận tải hàng hóa đến tận tay cho bạn.

Tiết kiệm chi phí

Kiểm soát chi phí vận chuyển, Giao hàng nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh giá cực rẻ, chi phí minh bạch, dễ nhớ khi quản lý chi phí giao hàng.

Luôn có mặt khi bạn cần

Lực lượng Tài xế luôn sẵn sàng. Với hàng nghìn tài xế luôn sẵn sàng phục vụ, vận chuyển đơn hàng của bạn tới bất kì đâu.

tài xế cityexpress

Tính năng nổi trội

  • Giao hàng nhanh và chính xác: Sản phẩm phải đến tay khách hàng đúng địa điểm và nhanh chóng nhất.
  • Giao hàng chuyên nghiệp: Thái độ phục vụ và trách nhiệm đối với khách phải chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Giao hàng uy tín: Chữ “tín” luôn được chúng tôi đề cao đặc biệt là trong kinh doanh.