Taxi tải Thành Hưng: An toàn cao nhất cho hàng hóa

April 2, 2018
Được đào tạo bài bản về nghề nghiệp lẫn tính nhân văn của người cầm vô lăng, trên những chuyến xe màu đỏ cam tỏa ra ở nhiều tuyến phố, các tài xế hãng Taxi tải Thành Hưng luôn sẵn sàng phụng sự khách hàng.
Ra đời và hoạt động mạnh mẽ suốt 20 năm qua, Taxi tải Thành Hưng - một trong những thương hiệu tiên phong khai sinh ra ngành dịch vụ vận tải đặc biệt. Nhờ đó góp phần giải quyết bài toán đau đầu về giao thông đô thị tại các thành phố đang trong quá trình hiện đại hóa như Hà Nội và TP.HCM.

Thành công vì luôn đi trước

Trước hiện trạng số vụ tai nạn mỗi năm xảy ra trên các tuyến đường quá cao và công việc vận tải nhỏ tại các đô thị lại phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống xe tải tư nhân, xe tự chế (xe ba gác, xe ba bánh...) mà phần lớn trong số xe này không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật tham gia giao thông thì sự trưởng thành của những thương hiệu trẻ như Taxi tải Thành Hưng là cực kỳ cần thiết. Taxi tải Thành Hưng không chỉ đào tạo kỹ lưỡng đội ngũ lái xe, đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn tận tình chăm sóc khách hàng, luôn coi việc của khách hàng như việc của mình. Không chỉ hoạt động mạnh ở lĩnh vực taxi tải, Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Theo chân những chiếc xe màu đỏ cam của Thành Hưng tỏa ra các tuyến đường, mới hiểu những nỗi nhọc nhằn của nghề dịch vụ này. Khách hàng văn phòng thì đồ đạc rất nhiều, đặc biệt là những hệ thống máy móc tinh vi, cần đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu và giỏi nghề để tháo dỡ rồi lại lắp đặt ở địa chỉ mới. Trong đó đòi hỏi đảm bảo an toàn, không để xảy ra bất cứ hư hỏng nào, không gây thiệt hại tài sản. Chuyển dọn nhà cho khách hàng cá nhân vừa phụ thuộc vào lịch rảnh rỗi vừa phải cân đối với lịch chạy xe vào thành phố (tránh giờ cấm xe). Vì vậy, nhân viên chuyển dọn phải tới dỡ đồ, đóng thùng mất vài tiếng đồng hồ kiêm luôn dọn dẹp cả buổi trưa, thậm chí có hôm chủ nhà và nhân viên vận chuyển đều… nhịn đói. Những tấm áo đỏ cam đẫm mồ hôi, chạy thoăn thoát từ điểm nọ sang điểm kia bằng một tinh thần xốc vác, cẩn thận, chu đáo và luôn đón nhận ánh mắt hài lòng của chủ nhà…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng

Cái tâm của nghề dịch vụ nhọc nhằn

Có thể nói bất kỳ tài xế nào của Thành Hưng cũng luôn ý thức được về sứ mệnh của người cầm lái. Đối với họ, lao động nặng nhọc này trở nên bình thường và điều quan trọng nhất là phải giữ an toàn, cẩn thận cho hàng hóa của khách, cho dù đó là những tài sản quý giá hay chỉ là những vật lưu niệm, đồ dùng bình thường. Bởi theo lời các anh, những món đồ ấy luôn được chủ nhà gửi gắm sự tin cậy vào dịch vụ thú vị này. Với giá dịch vụ không cao, dịch vụ taxi tải hay dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng đều gây ấn tượng mạnh nhờ quy trình chuyên nghiệp và thái độ phục vụ ân cần, vui vẻ. Những “anh công nhân chuyển dọn nhà, văn phòng của Thành Hưng” luôn đảm nhận hết toàn bộ kế hoạch tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới. Với gia chủ, bạn chỉ việc lo ấn định ngày đẹp, giờ đẹp và hoàn toàn yên tâm. Phát triển dịch vụ nhọc nhằn này chắc chắn không trông mong lợi nhuận cao nhưng bù lại, công việc lương thiện này đã và đang tạo ra nhiệu việc làm và thu nhập cho hàng ngàn người lao động. Không lạ khi có nhiều lái xe gắn bó với công ty hơn 10 năm nay. Những chuyến xe taxi tải màu đỏ cam mang thương hiệu Thành Hưng đã và đang làm sáng bừng lên tia nắng ấm áp, len lỏi trên đường phố đông, tới tận từng ngôi nhà, ngõ phố, gánh đỡ và chia sẻ nỗi lo toan nhọc nhằn với mọi người. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm đúng thương hiệu vận chuyển an toàn, đừng gửi gắm “sinh mạng đồ đạc” của mình vào tay các “ma men” hoặc sử dụng những phương tiện “vô thừa nhận”, đến khi xảy ra mất đồ lại không biết kêu ai.

(Theo plo.vn)