Danh sách mã giảm giá Shopee mới nhất trong tháng 09/2021

Trên đây là danh sách tổng hợp các mã giảm giá Shopee hôm nay 24/09/2021.
Hãy thường xuyên truy cập vào CityExpress hằng ngày để không bỏ lỡ khuyến mãi nào khi mua sắm online trên Shopee Việt Nam nhé! 

Giới thiệu về Voucher Shopee

Các loại mã giảm giá Shopee

Là nền tảng mua sắm online hàng đầu, Shopee cũng là một "thiên đường" mã giảm giá & khuyến mãi cho bạn tha hồ tiết kiệm. Hiện có 5 loại mã phổ biến nhất gồm:

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Đây là loại mã giảm giá phổ biến nhất mà bất cứ ai mới dùng Shopee cũng đã từng áp dụng. Mã cho người mới được coi như một lời "chào hỏi" đón bạn đến với "thiên đường mua sắm" Shopee. Tất cả các đơn hàng lần đầu đặt tại Shopee đều nhận được một voucher Shopee với giá trị tùy theo thời điểm, thông thường sẽ là mã 25K hoặc 50K. Vì là loại mã phổ biến nên không ít người đã cố "lách luật" bằng cách đăng ký thật nhiều tài khoản mới để được hưởng ưu đãi liên tục. Tuy nhiên đây không phải là cách được khuyến khích bởi ngoài địa chỉ email, số điện thoại đăng ký tài khoản thì Shopee cũng sẽ kiểm tra cả địa chỉ IP, địa chỉ giao hàng, cũng như nhiều dữ liệu khác để hạn chế tối đa tình trạng "lách luật" này. Thậm chí bạn còn có thể bị khóa tài khoản nếu gian lận quá nhiều.

Mã freeship Shopee

Phí vận chuyển luôn là một vấn đề nan giải khi mua sắm online. Thấu hiểu được điều này, Shopee luôn cố gắng mang lại cho bạn chính sách vận chuyển tốt nhất bằng những mã freeship Shopee giúp bạn tiết kiệm tối đa khi mua sắm. Thông thường, nếu bạn mua từ một shop khác thành phố thì sẽ được miễn phí vận chuyển với giá trị đơn từ 250K trở lên, với shop cùng tỉnh/thành phố hoặc Shopee Mall thì giá trị đơn hàng được áp dụng chỉ là 150K. Ngoài chính sách thông thường như vậy thì bạn có thể săn những mã miễn phí vận chuyển Shopee theo từng thời điểm và chương trình khuyến mãi tại CityExpress.

Một số loại mã miễn phí vận chuyển Shopee phổ biến bao gồm Freeship từ Airpay, Freeship cho đơn hàng đầu tiên, Freeship từ đối tác vận chuyển (NowShip, Best Express...)

Mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng

Nghe tên thôi đã thấy hấp dẫn rồi phải không? Đây là những mã giảm giá thường chỉ được tung ra trong các đợt khuyến mãi lớn của Shopee, áp dụng cho tất cả sản phẩm, mức giảm của các mã này cũng thay đổi tùy theo từng thời điểm và chiến dịch, thông thường bạn có thể được giảm 5-20%.

Mã giảm giá ShopeePay

ShopeePay hay trước đây là AirPay là ví điện tử của riêng Shopee. Khi thanh toán bằng ví ShopeePay bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt, nhất là mã giảm giá ShopeePay freeship cho đơn hàng từ 0Đ, Giảm 50% cho đơn 0Đ, mã hoàn xu ShopeePay và mã giảm giá 100K ShopeePay cho đơn hàng đầu tiên.

Mã giảm giá Shopee App

Đây là những mã dành riêng cho người dùng ứng dụng Shopee, nhằm khuyến khích việc sử tải và trải nghiệm mua sắm trên app. Để được sử dụng mã này, bạn phải đặt hàng trên ứng dụng di động của Shopee. Thông thường, khi mới tải app bạn cũng sẽ được chào đón với một mã giảm giá cho lần đầu tiên. Mã Shopee app cũng có thể áp dụng cho đa ngành hàng và sản phẩm.

Mã giảm giá Shopee cùng đối tác

Đây là khuyến mãi độc quyền của các đối tác chính thức của Shopee, có thể kể đến như các đối tác vận chuyển, các gian hàng, các đối tác thanh toán.

Gần đây, Now và Airpay đang là 2 trong số những "hiện tượng" khuyến mãi được quan tâm nhất tại Shopee. Cụ thể, giờ đây bạn có thể đặt món Now ngay tại Shopee với rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn. Shopee cũng đã tích hợp Airpay làm công cụ thanh toán chủ lực, nếu bạn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể nhận được vô vàn khuyến mãi từ mã giảm giá trừ trực tiếp vào đơn hàng cho đến giảm phí vận chuyển.

Cách lấy mã giảm giá Shopee tại CityExpress

  • Bước 1: Chọn mã giảm giá Shopee tại mục Mã giảm giá
    Bước 2: Click vào “Xem mã” hoặc “Dùng ngay” phù hợp với nhu cầu mua sắm của bạn. Sau đó click “Sao chép” mã giảm giá (nếu có). Lưu ý rằng sẽ có những giao dịch hoặc ưu đãi không yêu cầu mã giảm giá và bạn có thể tiếp tục tiến hành mua sắm.
  • Bước 3: Click vào đường link, bạn sẽ được chuyển đến trang Shopee. Trước lúc thanh toán, hãy nhớ dán mã coupon vừa được lưu khi thanh toán món hàng theo các bước mua hàng của Shopee.

Shopee tự hào mang đến cho bạn những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất trong thế giới mua sắm trực tuyến đa dạng và sôi động! Nhận phiếu giảm giá Shopee tại CityExpress ngay hôm nay và mua sắm thả ga thôi nào!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm mã giảm giá Lazada  hoặc mã giảm giá Tiki nhé !

 

Hỏi đáp

Hiện có 5 loại mã giảm giá phổ biến nhất gồm:
- Mã cho khách hàng mới
- Miễn phí vận chuyển
- Mã từ nhà cung cấp, shop bán hàng
-Mã từ ShopeePay
- Mã giảm giá cho mọi đơn hàng
vào các khung giờ 0h, 9h, 12h, 15h, 18h, 21h, 22h mỗi ngày , Shopee sẽ tung ra các khuyến mãi và voucher giảm giá & hoàn xu mới. Các mã giảm giá thường có giới hạn nhất định và thường hết lượt dùng rất nhanh. Vì vậy bạn nên lưu mã về ví voucher và sử dụng càng nhanh càng tốt.
Cách 1: tham gia vào các mini game của shopee để săn mã
Cách 2 : Tìm kiếm trực tiếp trên trang web của shopee
Cách 3: bạn có tìm kiếm các trang web có tổng hợp các mã giảm giá, ví dụ: Cityexpress.vn

Đánh giá

Điểm đánh giá: 4.8/ 100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây